Nguyên liệu
Phần sốt
Để làm món cá mú đỏ hấp xì dầu ngon chuẩn vị nhà hàng, ta cần chọn loại cá mú đỏ tươi ngon. Bằng cách nhìn vào hai mắt của cá vẫn sáng trong., mang cá màu đỏ tươi, phần thân cá thịt săn chắc thì chắn ...Xem thêm
Món cá nục kho măng với phần cá dai chắc, thấm gia vị đậm đà và không hề bị tanh, kết hợp măng giòn ngọt rất hấp dẫn. Bạn có thể chuẩn bị món kho này để ăn kèm cơm trắng cho các bữa ăn hàng ngày thêm ...Xem thêm
Em muốn tìm các nguyên liệu, gia vị cho món chay như nước tương ngưu bàng, miso ..., các loại gia vị ăn kiêng cho người tiểu đường thì mua ở đâu chất lượng mà giá hợp lý chút được ạ?
https://www.vive.org.vn/cong-thuc-thuan-chay/salad-nam
Công thức nấu ăn: Salad nấm .
Nguyên liệu Phần mì